Nhu cầu Bitcoin (BTC) có thể xuất phát từ việc gia tăng vụ bê bối ngân hàng

  • Giá bitcoin hợp nhất nhưng tăng
  • Các ngân hàng tối nghĩa là thủ phạm thực sự trong hoạt động rửa tiền
  • Khối lượng giao dịch giảm dưới mức trung bình

Các phát hiện chỉ ra rằng các ngân hàng toàn cầu tập trung là tác nhân của hoạt động rửa tiền chứ không phải Bitcoin hay tiền điện tử như được bán trên các phương tiện truyền thông chính thống. Với mức độ minh bạch cao của các chuỗi khối công khai như Bitcoin, đồng tiền bản địa, BTC là tiền của web tiếp tục đẩy giá lên cao.

Phân tích giá bitcoin

Nguyên tắc cơ bản

Ngay từ khi mới thành lập, Bitcoin như công nghệ đang thích nghi. Với hàng loạt cáo buộc rằng tiền mới toàn cầu, phi tập trung của Google là ẩn danh và do đó là một phương tiện hoàn hảo để bọn tội phạm rửa tiền, đã đến lúc cuối cùng cũng đóng thùng những câu chuyện ngụ ngôn này.

Đồng nghĩa với việc vượt qua các thiết lập tài chính truyền thống, thay thế các bên thứ ba bao gồm các ngân hàng và các tổ chức tài chính kiểm soát vật chất, Bitcoin như một sự đổi mới và nền tảng cuối cùng cũng có được lực kéo. Sleuths đang chứng minh vượt ra ngoài sự nghi ngờ hợp lý rằng công nghệ này là giả danh do đó có thể truy nguyên được. Do tính chất này, do đó dễ dàng theo dõi bất kỳ hoạt động bất thường nào. Đây có thể là hành vi rửa tiền hoặc trộm cắp thuần túy.

Thêm vào đó là tất cả các bộ lọc và điều kiện tiên quyết được áp dụng bởi các nhà quản lý đối với người hỗ trợ khi các sàn giao dịch liên quan đến tiền điện tử để chuyển đổi hoặc ngược lại, hầu như không thể giao dịch số lượng lớn mà không có Crypto Whale thông báo cho toàn thế giới.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp trong các hệ thống tập trung. Tin tức mới nhất là Dự án Báo cáo về Tội phạm và Tham nhũng (OCCRP) có tổ chức và một cửa hàng tin tức của Litva, 15min.lt, đã phát hiện ra một trang web rửa tiền phức tạp bao gồm các ngân hàng lớn của phương Tây bao gồm Citi Group và Deutsche Bank với mục đích rõ ràng là hút $ 8,8 tỷ ra khỏi Nga

Comments